Món khai vị với nguyên liệu nổi tiếng của đất nước Pháp xinh đẹp – Gan ngỗng (Foie-Gras).
Tại Salmonoid, Gan ngỗng ( Foie-Gras) được dùng kèm táo thắng đường hoặc dùng cùng nước dùng vịt trong, sốt dâu hết sức độc đáo. Gan béo của Salmonoid cũng được hết biến rất kỳ công, nguyên 1 buồng gan béo được tẩm ướp, bọc qua một lớp muối tiêu và gia vị thơm, nướng nguyên miếng lớn, sau đó được xử lý làm lạnh đột ngột để độ ngậy béo được giữ nguyên và hương vị thêm đậm đà. Khi khách hàng dùng bữa,gan béo mới thái thành các lát và mang áp chảo.
Mùa đông lạnh buốt thế này, một chút gan ngỗng áp chảo sẽ giúp bạn thấy ấm hơn rất nhiều.
Come and Enjoy!
One Salmonoid- Many Rendezvous !
#rainyday #cozy #dinner #redwine #happy
#garden #cheese #autumn #windy
#photooftheday #food #foodporn
#salmonoid #32ccaobaquat
—————————-
?Salmonoid 32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà nội
? 0911 023 432 – 02432 000 628
? www.salmonoid.vn
? https://m.me/salmonoid.vn
? info@salmonoid.vn
?ServiceFoodFeedback: 09 14 36 28 87
One Salmonoid- Many Rendezvous !