RESERVATIONS & ENQUIRIES: 043.200.0628 - 0914.362.887
32C Cao Ba Quat, Ba Dinh, Hanoi
Opening Hours: 10am-11pm

Salmonoid - nhà hàng Âu độc đáo với các món ăn mới lạ từ cá hồi

Nằm trong khuôn viên một biệt thự Pháp cổ, ẩn mình trên con phố trung tâm của thành phố, Salmonoid 32C Cao Bá Quát là nhà hàng Âu duy nhất tại Hà Nội lấy cá hồi là thực phẩm chủ đạo.


Salmonoid tự hào giới thiệu các món về cá hồi độc đáo và phong phú nhất Hà Nội, với cách chế biến công phu cùng sự kết hợp hài hòa giữa cá hồi và nhiều nguyên liệu khác. Mang đến sự hài hoà tinh tế trong ẩm thực Á-Âu, Salmonoid sử dụng hoàn toàn cá hồi Nauy nhập khẩu cùng nguồn thực phẩm tươi ngon nhất.


Grilled Australian beef with green pepper sauce, salmon on potato puree with herbs and ratatouilles - Thăn bò Úc nướng với sốt tiêu, cá hồi, khoai tây nghiền thảo mộc


Kumquat salad with sesame-crusted salmon - Salad cá hồi tẩm vừng, vị quất ăn kèm cà muối Việt Nam


Bên cạnh những trải nghiệm ẩm thực thú vị, Salmonoid còn mang đến cho thực khách một không gian thoải mái, gần gũi, với thiết kế nội thất tối giản mà vẫn hiện đại, cùng khoảng vườn ngoài trời tràn ngập màu xanh nhìn xuống những mái ngói cổ, những con phố nhỏ thơ mộng. Tận hưởng cuộc sống qua những món ăn ngon, những ly rượu vang cao cấp, Salmonoid là một điểm đến không thể bỏ qua khi ghé thăm Hà Nội.


Không gian vườn sân thượng đầy màu xanh của Salmonoid


Cầu thang lên rooftop của

Nhà hàng Salmonoid

Address:32C Cao Ba Quat, Ba Dinh, Hanoi

Hotline: 04 3200 0628

Fanpage:https://facebook.com/Salmonoid.vn