RESERVATIONS & ENQUIRIES: 043.200.0628 - 0914.362.887
32C Cao Ba Quat, Ba Dinh, Hanoi
Opening Hours: 10am-11pm

Địa chỉ cuối tuần: Quán ăn lãng mạn cho cặp đôi với chi phí khoảng 500 ngàn ở Hà Nội

Nhà hàng Salmonoid nằm trong khuôn viên một biệt thự Pháp cổ giữa Hà Nội, với thiết kế nội thất mang phong cách tối giản hiện đại, nhưng vẫn ấm áp và đem lại cảm giác gần gũi. Salmonoid còn có không gian ngoài trời tràn ngập màu xanh mát, thích hợp khi tiết thời mùa thu se lạnh.

Không gian ấm cúng lãng mạn ở nhà hàng Salmonoid

Chủ của nhà hàng là một nhóm bạn trẻ 8X từng có thời gian học và làm việc ở nước ngoài đam mê cá hồi nên đã lập nên nhà hàng và dùng cái tên Salmonoid (màu cá hồi) đặt cho quán. Salmonoid có các món ăn được chế biến chủ yếu theo phong cách và hương vị châu Âu. Tuy nhiên, để đưa nguyên vật liệu đậm chất châu Âu trở nên gần gũi với thực khách Việt, đầu bếp của Salmonoid đã sáng tạo nên nhiều sự kết hợp thú vị như “nem tươi cuốn cá hồi”, “vịt cuộn gan ngỗng ăn kèm ngó sen”, “cá hồi kho tộ”, “salad cá hồi tẩm vừng ăn kèm quất ngâm và cà muối”…

Salmonoid sử dụng cá hồi Nauy nhập khẩu với nguồn thực phẩm tươi sống nhất để đảm bảo chất lượng món ăn, với tiêu chuẩn như các nhà hàng Nhật Bản. Ngoài ra, nhà hàng còn sử dụng những phương thức chế biến món ăn kỹ thuật cao, như tự xông khói cá hồi bằng nguyên liệu nhập khẩu hoặc món cá hồi Sous vide hút chân không nấu chậm trong nước.

Cá hồi áp chảo, rán giòn da ăn kèm với món phụ và sốt tự chọn - Pan-fried salmon with crispy skin and pink inside served with selected side dish & sauce

Cá hồi áp chảo, rán giòn da ăn kèm với món phụ và sốt tự chọn - Pan-fried salmon with crispy skin and pink inside served with selected side dish & sauce.

Nhà hàng Salmonoid - Món chính từ 110.000 đồng trở lên.

Địa chỉ:32C Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04 3200 0628

Quán mở cửa từ 8h đến 22h hằng ngày.